Funds Sa Panganganak

Ask ko lng po pwed ko b sabhn s ob ko s private n gsto ko lumipat s public hosp dhl s wla p aq funds para s panganagnak kc sobrang delay ng shod ng mister ko, pinipilit ko wag ma stress kso hnd ko maiwasan kc grabe ung agency ng mister ko sobrang delay ang shod 3months n ung kulang s shod nya, seaman nga pla po ung husband ko thank you GOD BLESS US

2 Replies

same ob? then ibang hosp na public? if affiliated siya, pwede siguro, pero alam ko sa public dapat dun ka nagpapacheck up from the start.. mas ok siguro lumipat ka na habang maaga pa..

Un nga po eh hnd p aq nakatry mag pacheck s public and tingin ko wla sya hawak n public hosp, haist