breastfeeding to feeding bottle

Sa mga bf moms na nag switch to feeding bottle, anong feeding bottle po ang na try nyo sa baby nyo na hindi sya masyado na confuse? 1month ko na kasi minimix feeding si baby kasi hindi na sya nag gain ng weight pag pure bf lang, kaya lang ayaw nya ng avent, ayaw nya din ng mumurahin nipple, di pa ulit ako bumibili ng mamahalin na brand kasi baka ayaw na naman nya, survey lang muna. 6months and 1wk na po si baby. Thank you po sa sasagot❤

11 Replies

Farlin gamit ng baby ko started mixed feeding pagdating ng 6th month nia ok naman.