Breastfeeding

HELLO mga mommy's any suggestions ng feeding bottle na mas okay. Pure breastfeed si baby, then I'm preparing her to use feeding bottle kasi next month back to work na ako. Kaya lang ayaw nya sa feeding bottle mas hinahanap nya yung breast ko. Gumamit naman ng feeding bottle si baby pero as advise ni OB mag direct latch muna so ginawa ko yun. Kaya lang parang ayaw na ni baby itry or bumalik sa bottle Ano kaya mas best way para masanay sya mag bottle Any suggestions po. Thank youuuu!

2 Replies

Try mo pigeon bottle. Kailangan lang sanayin si baby. Sa umpisa pwedeng hindi siya uminom sa bottle pero pag nagutom na ay iinom din yun. Tiyagaan lang. Working mom din ako. :)

4y ago

Salamat, I'll try my very best 👍

Pigeon brand user here. Highly recommended for breastfeeding mommy 😊