Bottle Feeding

Hello, sorry po agad dumb question po. If two months na po si baby anong nipple po yung okay for her? Planning to introduce na po kasi yung bottle feeding para salitan po, direct latch and bottle feeding. Yung pigeon soft touch po sana yung plan ko bilhin pero may nakita po ako 0+ and 3+, baby is 10 weeks old po. Nag try na po kasi kami ng Avent naturals pero ayaw nya po. Ano po suggestions nyo mga mommies? Thank you po.

Bottle Feeding
2 Replies

0+ yan gamit ko dyan mii pag nagppump ako no nipple confusion po goodsuck sya saken.. At never ka magpapalit ng nipple size nyan dapat always 0+ kasi once na mas malaki o madami butas nyan mas marami flow di na yan sayo magdedede

2y ago

Noted on this po mami, thank you po sa input. Ready to check out na po 😅

0+ po muna, then pag nag 3 months tsaka mo palitan ng 3+.

2y ago

Ai mii wag po magpalit kasi nag 3+ months above na kasi po dun magkakaron nipple confusion kasi mas lalakas ang flow ng tsupon aayaw na yan sa dede mo kung willing pa direct latch talaga