Padede Time

Sa mga BF mom po, naexperience nyo na po ba na ang haba ng tulog ni baby at ayaw paistorbo. Ayaw nya magdede kahit isubo ko na ung nipple ko. 5 hours na syang sleep at walang dede. Okay lang po ba yun? Sabi kasi ng pedia bago kami lumabas ng hospital every 2-3 hours daw ang pagpapadede.

2 Replies

Ilang months na si baby mamsh? Kasi ganyan din baby ko mun. Pero kasi ibig sabihin pag ayaw dumede, busog pa siya. Tas mabuti po na tulog siya 5 hrs, makakapag pahinga din po kayo kay baby nun. Pwedeng me time o kaya tulog din.

4y ago

Ah kaya po pala. Mahaba po talaga tulog pag newborn. Basta check check niyo lang po paghinga niya.

Pag newborn po ganun. Ilang months na po si lo nyo?

4y ago

4 days po. Nag aalala kc ako .