Long sleep

2 months na po si baby tapos almost 6 hours na syang tulog. Kailangan ko ba syang gisingin para mag dede?

4 Replies

yes as long as di pa nagsosolids ang baby mo, you should stick sa 2-3hrs max na 4hrs ba feeding kahit tulog pa yan. since prone sa dehydration at pagbaba ng blood sugar ang mga babies less than 6months of age.. also wag nang paabuting umiiyak ang baby kung gutom kasi ang iyak late sign na yun. maraming feeding cues na pwedeng bantayan.

same mi sa anak ko, almost 2 months old, last night magstraight 4 hours tulog, ginising ko na para dumede at baka mag hypoglycemia.

Iiyak naman sya pag gutom na. :)

yes mi. baka ma dehydrate.