Anonymous

Oo everytime na nag popost ako dito palagi ako anonymous kasi ayoko lang magpakilala kasi nahihiya ako. And bilang first time mom, sobrang thankful ako sa mga mabubuting ina diyan na maayos sumagot. Sobrang thank you po sa inyo. And yung mga nag rereply sakin ng ibang anonymous intindihin maigi yung post, kaya nga nag tatanong po eh. Pero ang babastos naman ng mga sagot niyo, parang hindi kayo nanay. Sobra ako natuwa sa apps na ito kasi ang dami ko natutunan sa iba't ibang tao, lalo na ako na konti pa lang ang alam I'm only 20 years old. Yung mga duwag na anonymous na yan, paki ayos ayos yung sagot. Kung wala naman magandang sasabihin then leave.

1 Reply

Wag mo na lng pansinin mommy. Focus on the positive and helpful comments 😊