Nakakalito lang.

Sa LMP ko ang EDD ko March 19 na 39 weeks+ na daw ako Pero sa trans v ko na pinaka una April 8 ang EDD ko 37 weeks and 3 days na Okay lang ba na ganon? At ano kaya ang dahilan bakit napakalayo ng agwat? Nag iba kasi ako ng O.b ko kasi lumipat ako ng tirahan at dito na ako manganganak yung o.b ko dito sa Lmp ko sya nagbabase kaya nagtataka sya kung bakit close padaw cervix ko nung in I.e ako kanina eh 39 weeks na daw ako.

1 Reply

Regular po ba menstrual cycle mo?

4y ago

oo sis may pcos dn kasi ako nag meds ako ng pills for 3 months nung jan-march 2018 tapos nagregular na sya gang 2019