MY BABY BOY

EDD via TRANS V Sept 22,2020 EDD via LMP Sept 14,2020 DOB September 11, 2020 2.9 kgs via Normal Delivery 39 weeks and 3 days before nag labor 3 hours of labor Thankyou G! ❤️🙏🏻

MY BABY BOY
37 Replies

congrats po, parehas tayo ng EDD pero nanganak ako Sept 10. malaki baby ko, 3.5. Hindi ako naglabor, as in wala akong pain na naramdaman. Basta pumutok lang panubigan ko, then emergency CS ako hehe. buti kapa momsh, keepsafe sating lahat.

4y ago

breech po kc c baby, tapos naubusan nako panubigan. 1-2 cm palang, kaya ayun. awa ng Diyos maayos nman kami ni baby.

Wow! Ang bilis ng labor mo mommy! Congrats and welcome to your new bundle of joy!

Pa out of topic naman po kailangan poba ng swabtest pag manganganak sa hospital?

Wow, galing mommy saglit ka lang naglabor. congratulations po! ❤️

Congrats momsg sana ako din kaso mag 1 one week na ko 1cm padin 😭

Sana lahat tatlong oras lang nag lalabor .. By the way congrats po

Congratulations mommy.. ang cute ng baby mo😊

congrats mommy..pagaling ka po..☺️

congrats momsh ,cutie baby ❤️

Cute! 😍 congratulations mommy.