DUE DATE BY JUNE ?

Hi sa lahat ng Team June! Nagpa ultrasound ako kanina, kasi last time nung 29weeks pa lang si baby, breech sya. Thanks God kasi naka cephalic position na sya ngayon ? 35weeks and 2days. Estimated Fetal Weight is 3.04kg na po. Due ko daw is either last week ng May or first week ng June. And I am having a baby boy again for the 3rd time! ? Kayo mga mamsh? Ready na ba kayo Team June ?

DUE DATE BY JUNE ?
2 Replies

Team June here🙋🏻‍♀️ 3rd baby baby boy 😊 35 weeks and 5days. Edd June 11

safe delivery momshie 😊