San nyo balak manganak?

Sa hospital, sa lying in or sa center?

6 Replies

eldest ko private hospital 2nd baby namin lying in kasi ung private hoapital na pinag anakan ko sa eldest nagsara for renivation. Kaya sabi ni OB ko Lying in kami if Normal then CS sa another private hospital. Gusto tlaga ng asawa ko private hospital pdin para daw kompleto na pero pinilit ko sya lying in na kang kasi masmalapit samin.

hospital paranoid ako eh. para kalma ako la na iisip kumpleto gamit may may residents doctors etc basta reaeaech din ng percentage ng ca sa hospital na pupuntahan mamaya mga tamad mapanganak ng normal puro cs

Graduate na poh aq sa lying in sa panganay q at pangalawa ung pangatlo sa hospital na at ngaun pang apat hospital na din poh

I prefer hospital para kumpleto ang equipment, facilities, and specialists

private hospital since high risk po ako

Lying in may obgyne naman dito sa amin