Hmfd

Sa hmfd ilang araw po bago mawala mga rushes? Sa talampakan lang po talaga medyo madami. And parang di naman po makati or maskit kasi.di naman pinapansin ni baby. Ano po pwede ilagay or gawin para mag dry na. Thanks

Hmfd
3 Replies

1 week po. Ingatan po pra di na dumami painumin c baby ng vitamins with zinc. Calmoseptine po pinang pahid q at betadine naman pnang wash. Kawawa po c baby di makatulog pag dumami.

5y ago

Okay na po si baby. After 3 days okay na okay na si baby. :) Buti po at di dumami

Pa check up mo sis,baka HFMD yan. Mas okay po na magpacheck up kayo.

5y ago

Yes napacheck up na po. Hmfd nga po. Konti lang lumabas kasi naagapan. Sa talampakan lang ang medyo madami

1week pero painumin mo pa din vitamins.