Hmfd

Ano po nag dpaat gawin sa baby ko na . May hmfd 3days na po sya . Ano pi mabisang gamot

2 Replies

ipacheck nyo po agad, alam nyo n pla sakit at need ng gamot, dito p din sa app magtatanong? andito b mgbbigay ng reseta ng gamot? mommy nmn ok lng mgtanong dto ng non-urgent pro un ganyan, be responsible nmn..alam mo b pag pinabayaan mo yan at kumalat sa loob ng bibig/lalamunan ni baby, hindi sya makakakain kahit gatas masakit lunukin?

Napacheck up nyo na po ba sa pedia mommy? Iba iba kasi binibigay na gamot and dosage sa mga baby na may hfmd.