HMFD

Hi mamshie ask ko lang po anu poba maganda gawin para mawala pangangati ni lo. May citirizine na binigay pedia niya pero morning ko pinapainom pag daling aritble na siya. And pano po malaman kung pahilom na TiA pasagot pahelp naman po :( worried na worried na po kasi ako sa lo ko ;(

2 Replies

Hi momsh, panganay ko din po may hfmd now since last friday pa. Reseta po sa kanya is immunosin para sa mga rashes tapos cetirizine din po sa kati. Tinigil ko na po ung cetirizine kasi di naman po nawawala pangangati nya. Pero ngayon po tuyo na mga rashes nya kaya di na po sya nagkakamot masyado.

5y ago

Since sunday lang po sya uminom nung immunosin tapos ngayon po tuyo ng mostly ng rashes nya. Di ko po muna nililiguan anak ko para makalabas tlga lahat ng rashes. Punas punas lang po muna

dapat magbrown na sya mommy yung parang naglangib na. sa anak ko benadryl yung nireseta 3times a day kaya madalas tulog sya. may nireseta din na caladryl lotion para di na magkamot.

5y ago

3 months old palang po kasi yung lo ko.