HOSPITAL OR LYING IN

sa hirap po ng sitwasyon natin ngayon may pandemic hindi ako maka decide kung saan ba ? manganganak napapa isip ako if lying in sobrang mahal😭 or pag hospiatl ang sasakyan naman ang poproblemahin💔😭 hayssss. matagal pa naman ako manganganak next year pa kaya sana mawala na ang virus sa pinas😭💔

HOSPITAL OR LYING IN
45 Replies

ospital ako since FTM saka para mas kumpleto gamit in case may unexpected na mangyari.. nakapag save na rin naman kasi kami ng enough bago pa magpandemic.

Ako sa Hospital.. Dito Chong Hua soon. Affiliated hospital ni OBgyne/Sono ko dito. True mahal nga po... 250 pina prepare sa amin

Viniew ko yung pic akala ko makikita ko yung baby bump. Nagselfie lang pala. 😅

Mga Momsh meron po dito nag pa check up sa QMMC/Labor? required po swab test salamat po sa sasagot!!

mura lang sa lying in mommy sa pinag ccheckupan ko 11500 lang po tas pag my philhealth 1k na lang babayran

4y ago

San pong lying in yan momsh?

Mura lang nmn po sa lying. Pray nlng tyu safe sa lying in. At makaraos si mommy at baby..

Aq po lying in 500 lang bnayad q less na dun sa philhealth mas nkatipid tlga..🙏🏻

4y ago

San pong lying in yan monmsh?

lying in nalang sis..para sakin mejo safe sa lying in compare sa hospital....

Kung first baby Nyo po, much better sa ospital kasi kompleto kagamitan.

mas mura momsh ang lying, Ako nga no choice hospital eh kase baka macs.

Related Articles