Sa banko ba kayo nag-sasave for your soon hospital expenses? And during this phase ba kayo nag-start or earlier. Pls share!

5 Replies

Yes. But we also keep cash in the house. Ayaw na ayaw ko kasi nag wiwithdraw hehe natutuwa ako kapag konti lang yung withdrawal sa record ng account namin, maybe it's an oc thing ewan hehe I already have an emergency fund before I got married, nijoint account namin yun tapos nung magkababy kami we opened another account para naman kay baby.

For emergency funds, pwedeng sa bank kasi madali lang mgwithdraw in case kailanganin. Sa insurance industry, kasama talaga dapat ang emergency funds sa pinagtutuunan ng pansin kasi every individual or family should allot an amount in case something unexpected happens.

Back when I was pregnant, sa bpi ako nagssave for my soon hospital expenses. Don't forget your Philhealth kasi malaking tulong din yun. Malaki din naleless pag may philhealth

5y ago

Hi

For emergency mayroon kami sa bank pati cash sa bahay. Hindi mo kasi alam kung kailan biglang magloloko mga ATM machine! Mabuti na kung laging handa :)

yes .. sa bank and handa mo din ung philhealth mo malakinb tulong kasi un .