Expenses

3 months preggy. Mga momsh. Ask ko lang if kelan kayo nag start mag ipon pra sa expenses nyo sa panganganak. And sinu nag initiate. Babae o yung lalaki Salamat sa mag share ng thoughts.

2 Replies

Nung time na nag pt ako at positive after a week nagpa ultrasound ako then confirm na preggy nag ipon na kami ng hubby ko kaming dalawa nag initiate para d masyado mabigat gastusin pag nanganak na

5y ago

True momsh kaya dapat wag muna gadgets kz yung emergency na yan d natin hawak kaya dapat laging may nakatabi

Samin ni partner aq Ang nag Sabi na mag open kmi Ng account pra sa panganganak. April nagstart 4mos na aqng preggy non and now continues nmn.

5y ago

Recommended ba na mag open ng account? Ako kc now cash ako since wala nman ako bank account maliban sa payroll card ko