Ét ô ét! Em bị rụng tóc khi mang thai ạ!!

Rụng tóc khi mang thai đúng là ác mộng các mom ạ. Em 35w tóc rụng như mưa, tóc thì không dàI thêm đc miếng nào, mà còn rụng suốt. Giờ em sinh xon xong 4 tháng rồi bé đầu tiên ạ. Càng ngày càng nhều và bắt đầu từ tháng thứ 3 trở đi là mỗi lần chải là một nùi. Gội đầu cũng ko dám xàI dầu xả. Sáng chỉ cần lấy tay vút mấy cái là 1 mớ tóc rơi ra ạ. Em lo quá. Các mẹ ơi có cách nào trị rụng tóc sau sinh ko chỉ em với.

7 Các câu trả lời

Cố gắng giữ tinh thần thoải mái nhất khi mang bầu, hạn chế căng thẳng, stress hay lo lắng vì nó không chỉ gây rụng tóc mà còn ảnh hưởng lên thai nhi. Sử dụng tinh dầu tự nhiên để massage da đầu, vừa hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc, vừa tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho mẹ bầu.

Uống nhiều nước và giữ tinh thần thoải mái k stress mom nè. Mình cũng bị rụng tóc và đã thử các loại dầu gội, xịt tóc cho đến uống Biotin vẫn chỉ được vài ngày đầu xong rụng lại bth nên kệ luôn

hay là mẹ cắt tóc ngắn đi, mốt đẻ xong mình để tóc dài lại, chứ nhìn rụng cũng xót lắm

Dùng dầu giội thảo dược hoặc nước bồ kết hay dùng thêm tinh dầu bưởi ok đó mom

mình tiêm 4 mũi vaccin covid xong tóc cũng rụng như mưa nè

Dùng dầu gội bưởi thử mom

m dùng tinh dầu bưởi nha