rụng tóc sau sinh có mọc lại không

Các mẹ ơi có cách nào trị rụng tóc sau sinh ko chỉ em với. E sinh 4 tháng rồi, bé đầu tiên ạ. Mấy tháng đầu ko có rụng bắt đầu từ tháng thứ 3 trở đi là mỗi lần chải là một nùi. Sáng chỉ cần lấy tay vút mấy cái là 1 mớ tóc rơi ra ạ. Em lo quá. K biết từ từ bé lớn r có giảm hay k, tóc e vốn đã k nhiều mà rụng vầy haizz

rụng tóc sau sinh có mọc lại không
6 Các câu trả lời

Tóc rụng sau sinh có mọc lại không còn phụ thuộc việc mom có đang cho con bú k rồi chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc tóc ntn nữa. Thường cho con ti thì tóc hay bị rụng nhiều do tác động của hormone sx sữa mẹ ý. để cân bằng nội tiết mom nên bsung dưỡng chất từ tpham tự nhiên và viên uống tổng hợp nhất là kẽm, vitamin e, biotin. k nên dùng các loại dầu gội có chứa silicon, k gội nc quá nóng. gội bằng bồ kết, chanh, bưởi, bạc hà, hương nhu cũng đỡ rụng tóc hơn đó

Mom đừng lo vụ rụng tóc sau sinh có mọc lại k. Rụng xong tự mọc lại thôi m .đừng lo .mình cũng thế . Vì mình cho con bú là có hormone prolactin giúp nguồn sữa dồi dào hơn, cái hormone Prolactin này nó làm ức chế estrogen nên càng khiến tóc rụng nhiều hơn. khi nội tiết tố trong cơ thể mẹ trở lại trạng thái cân bằng thì k rụng nữa và sẽ mọc tóc mới nha

Có mọc lại m nhé. M sử dụng dầu gội bưởi và dùng thêm tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhé. Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

Mình mới sinh đc 22d, chưa thấy rụng Nghe Mom nói hoảng quá 😥😥😥

m mua dầu gội thiên nhiên về gội nè

có nha m..😅