Cơ địa thời con gái là đã lép... tới mang Thai và chuẩn bị đi sanh mà ngực vẫn vậy ..ko khá lên đc

Rầu quá các Mom ạ 😭😭

8 Các câu trả lời

mình 2 lưng nè mom sinh xong mình ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm là sữa về nhiều thôi k sao đâu

ko sao đâu mom, mình cũng vậy nè, sinh xong nhớ ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm sữa ấm để sữa về nha

từ từ mom, sanh xong cho bé ti thì tự dưng căng ra thui, cũng đỡ đỡ nhưng dc tới đâu hay tới đó 🥲

ko sao cả. tớ ko nghĩ nó ảnh hưởng tới số lượng hay chất lượng của sữa mẹ đâu

m sinh xong uong nhiu nuoc ấm và sữa ấm là có sữa về

m cũng vậy nek 35w ngực bé

chuc m sức khỏe

K dao đâu m