Thai 32w2d

Em đang mang thai đc 32w rồi sáng nay mới đi siêu âm bs bảo e bế phát triển vượt chuẩn 2kg3 rồi, em rầu quá sợ tới lúc sanh ko nổi quá ạ, có mom nào giống e cho e xin ít động lực đi, phải ăn uống thế nào cho con ko quá to với ạ

5 Các câu trả lời

lúc t 32t cũng 3,2kg đây. Mà t ăn kiêng dữ lắm vì t muốn sinh thường, lúc sinh 3,1kg. Giờ m giảm ăn tinh bột, giảm sữa tươi ko đường, giảm các loại thức ăn vào con như khoai lang, chuối chín, thịt nạc, trứng lộn. Ăn nhiều rau và các loại hạt để đỡ đói.

3y ago

Dạ, em cảm ơn mom, em sẽ giảm hết những gì mom chỉ em nè

mom đừng ăn đồ ngọt, hạn chế tinh bột giờ đừng uống sữa nữa, và ăn nhiều rau xanh vào nha

3y ago

e bé hấp thụ tốt đó mom

m ngưng sữa tươi k đường, hạn chế ăn những thứ chỉ vào con, hạn chế tinh bột nè m

3y ago

Dạ e đó h ko uống sữa bầu cũng ko uống sữa tươi lâu lâu thích thì uống hộp sữa đậu nành thôi ạ. E sẽ giảm ăn lại sợ con to quá ko sinh thường đc hix

m đừng lo lắng quá m ăn hạn chế các chất béo lại ăn nhiều rau củ hơn

3y ago

Dạ e cảm ơn mom, e sẽ hạn chế lại

Ăn kiêng lại mom, ăn vừa đủ thôi

3y ago

Thật sự, mà mình nghĩ cũng to dữ đó mom, tuần tăng 2-3 lạng thì tới 37w đã hơn 3kg5 rồi kkk. Cố lên nha mom, bỏ qua mọi cám dỗ nha 🤣