Các mom có ai giống e ko

Bầu bé trai.. 19w .bé đc 400gr.. Tăg khá nhìu so với cân nặg chuẩn.. Mà mẹ có 37kg. Chả lên kí nào.. Có ai giống e ko. Bé đạp thọt cả chân lên luôn ý.. Đạp khỏe hơn bé gái đầu ##xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #sứckhỏe

17 Các câu trả lời

trên 20w mới máy nha mom Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

3y ago

e bé mới 15w đã máy rồi.. nay 19w đạp mạnh như hồi chị 2 8 thág

với cả bây h mới có 19w thôi, còn hơn nửa chặng đường lận. Chưa chắc là mom ko tăng đâu mom ạ. Chưa tới lúc thôi

bé trộm vía quá m ạ chúc mừng m nha k bị tăng cân mẹ bầu bé này chắc m tăng 7kg trở xuống

chủ yếu đi siêu âm bác sĩ nói con khỏe, bth là dc chứ mom ko cần thiết phải tăng cân nhé

bé khỏe đó mom, mấy tháng cuối mom mới tăng cân giờ chưa tăng đâu

Tv vào con ko vào mẹ nè. Chẳng bù cho mình ăn bn vào mẹ hết trơn

Chúc mom và bé sức khoẻ nhé. Ăn nhìu lên cho mẹ mập đi mom

3y ago

Hihi ng mún lên chẳng đc ng ko mún thì lên ầm ầm, mình đây nè toàn vô mẹ. Cơ địa nó vậy rồi á 😂. Mấy tháng sau mới tăng nhìu hơn đó, miễn mẹ con khoẻ là ok rùi đó mom 🤗

đi siêu âm bs nói con khỏe là đc nha mom

dưới 26w ko quan trọng cân nặng đâu m

tầm này siêu âm con khỏe là đc m