Cách ngâm rượu gừng giảm mỡ bụng

Rượu nghệ gừng hạ thổ có thật là hiệu quả như lời đồn k các mom. Ai dùng r cho e xin ít rw ạ, có nóng hay ngứa gì ko ạ. Cả muối đắp bụng nữa 😉 Có mom nào tự làm để dùng chứ k mua thì chỉ e cách làm nha, mấy này thiệt mình mang cực vào người chứ thích tự làm an tâm ạ. Cảm ơn các mom tư vấn

8 Các câu trả lời

Muối bụng sida không ăn thua haha nói thật tập tành là tốt nhất, đừng ăn mỡ với tinh bột quá nhiều, tính đủ lượng kcal ăn trong ngày đủ cho con bú là được