Cách ngâm rượu gừng giảm mỡ bụng

Rượu nghệ gừng hạ thổ có thật là hiệu quả như lời đồn k các mom. Ai dùng r cho e xin ít rw ạ, có nóng hay ngứa gì ko ạ. Cả muối đắp bụng nữa 😉 Có mom nào tự làm để dùng chứ k mua thì chỉ e cách làm nha, mấy này thiệt mình mang cực vào người chứ thích tự làm an tâm ạ. Cảm ơn các mom tư vấn

8 Các câu trả lời

M thấy cũng nhìu mẹ mách nhau cách giảm mỡ bụng bằng rượu gừng nên hồi mới sinh cũng xàm xí đú làm theo. đầu tiên là massge làm nóng vùng cần giảm mỡ trc, rồi xoa đều hỗn hợp rượu gừng lên, vỗ nhẹ cho nhanh thẩm thấu, cỡ 20p thì tắm sạch lại. tuần làm 3-5 lần k thì mỗi ngày càng tốt. Chú ý là rượu gừng nóng đấy nên k dùng cho mặt và ngực đâu. cách này thì an toàn, lành tính nhưng phải kiên trì, kết hợp chế độ ăn uống khoa học, tập luyện nữa thì hqua sẽ nhanh hơn

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng này nhiều mom làm nè, cũng lành tính an toàn. Mom tự làm dễ lắm, mà an toàn k sợ hóa chất này kia nữa gừng, ngệ bạn mua về rửa sạch để ráo rồi xay nhuyễn ( dã nhuyễn cũng đc) hạt gấc bạn sao vàng hạ thổ dã mịn tất cả tỉ lệ 1/1/1 hết nha rồi mua rượu về trộn đều ngâm chung thôi . Bữa h mình làm để cũng đc hơn 3thang rồi nè

Muối bụng sida không ăn thua haha nói thật tập tành là tốt nhất, đừng ăn mỡ với tinh bột quá nhiều, tính đủ lượng kcal ăn trong ngày đủ cho con bú là được

Mình thì chưa dùng thử qua cái này. Nghe nói muối rang nóng xong cho vào túi vải rồi đặt lên bụng kết hợp tập thể dục mỡ bụng cũng nhanh giảm lắm ạ

Mình đây, mẹ ck làm nguyên 1 hũ mà mới bôi đc có 1l :))

em thấy k có hiệu quả đâu m..😅

Mình thì chưa dùng qua.

e chưa dùng ...