baby puro tulog..

Running six months po si Lo. Normal po b na nagiging matakaw sya sa tulog? Tyia!

2 Replies

Yes po. Kasi growing pa si baby.. pag nag 8mos na yan 2 naps nalang yan sya in a day (1nap sa morning and isa sa hapon mga 1hr nalang) kasi super likot na :)

4y ago

Ganoon po Ba. Nagtaka lng po kasi ako nagbago nanaman routine nya.. Salamat po sa pagsagot.

Yes po normal naman,pero bawasan lang po ung sobrang daming tulog kc nkaka laki daw un ni baby eh. Hndi daw dpat palakihin c vaby masyado sa tyan.

4y ago

:))