Tulog ng tulog

Hello po Si baby ko 19 days old, may ubot sipon po. Tulog sya ng tulog. Nag milk sya kaninang 4am 12pm 4pm ok lang po ba yun. puro sleep po sya now e.

2 Replies

kahit sino naman pong may sakit, need ng rest. at lalo na ang mga babies. hobby nila is kumain, matulog kang at konting laro lalo ang newborn so yes normal an tulog ng tulog sila..

Normal sa baby ang panay sleep sa ganyang age as long as dumedede sya frequently.

2y ago

Pabago bago naman ang baby mi, padedein mo nalang sya kapag nagigising sya. Lalo na sa morning kaylangan every 3 hrs nag mimilk sya.