9 months baby

Normal lang po ba na tulog ng tulog si LO? 9mons na po siya.

1 Reply

Ako Naman mhie 2x na lng natutulog baby ko .. mostly 9am-11am at 1pm to 2:30 .

1y ago

ahh. Si LO ko naman po after maligo mostly matutulog mga 30mins. pag hapon, 4-5pm. mag nap pa sya sa gabe mga 7pm or 8pm 30mins . madalas na tulog nya 11pm to 9am nag iingit sya para dumede ebf mom here. pag maaga naman sya nakatulog sa gabe wala sya nap ng 7 or 8pm.. mga 9:30pm tulog na sya tapos gigising after 10mins tulog ulit.