Palaging tulog

Hello mga Momshies! Si LO ko ay almost 3 months na pero palagi syang tulog lalo na sa araw. Normal lang b yun? Meron po bang same ang experience sa kin? Salamat!

5 Replies

Same here mga mi. Nababahala nga ko, baka kako may nararamdaman at panah tulog. Dati sa maghapon gising lang sya pag magdede na at palit diaper, sa gabi dun nmn sya gising n gising. Kaso last wk pati gabi tulog na din sya akala ko sa umaga gising sya, tulog pa din. 2mons 25 days old bb

yes mamsh, ganyan rin LO ko puro tulog minsan nga tinitingnan ko kung nahinga pa e🤦🏻‍♀️🤣 First time mom kasi ako kaya nag ooverthink ako palagi HAHAHHAHAA

yes po, cherish that moment mommy. dadating din kayo sa point na less na tulog niya. hehehe

same din po ng lo almost tulog lng po bihira sya gising ng matagal,

yes same sa baby ko. mabilis tuloy siya lumake.