BCG Vaccine

Normal po ba na magdamag tulog si baby after BCG Vaccine? 20 days si baby ngayon and normally iyakin sya and puro karga sakin, usually din gising sya magdamag pero after BCG Vaccine puro tulog sya, nagwoworry ako if normal ba yun? Sana may makasagot plsss

1 Reply

normal po yan sa mga newborns. i think wala pong kinalaman ung vaccine. wala po silang sense of day and night kasi sa loob ng tyan nagsswimming lang sila. tsaka po nag aadjust pa kasi sila sa outside world. basta po gisingin nyo sya every 2-3 hrs for feeding nya.