CLOTH DIAPER

Road to Cloth Diapering 😍

CLOTH DIAPER
25 Replies

laking tipid and eco friendly tlga sya. i have 24 cds.😊 hassle pang minsan sa paglalaba. pero ok lang naman worth it ndin tlga kasi pwdeng gamitin up to 2 yrs old

laking tulong nito momsh makatipid at less waste pa.di pa namamaho ang basurahan dahil sa disposable diapers .. 5 months cdying na din kami.

Yie cloth diapering momma here also 🥰 I also have my own brand na din dahil sobrang sinasapuso ko na pagccloth diaper. Goodluck momma!

4y ago

naka Join nako mommy, pagka comment ko dito. Will support you ma! ❤️

Wow😍Maganda nga po cloth diaper very practical, eco-friendly din😊Habang tumatagal sulit gamitin.

wow! same tayo mommy.. At least malaking tipid sa diaper. lalo na ung newborn.. myat mya ngpopopo😂

4y ago

yes po pwedeng pwede mas okey xa kasi best in popo ung mga newborn sis mas nkakatipid po sa pggmit ng disposable diaper

gusto ko yan itry kaso so far kulang na kulang time ko.. I have a newborn and a 3 year old girl

4y ago

mga3months si bunso pwde n cgro.. mhrap tlga pag newborn

Pwede n b sa cloth diaper Ang new born? Ilang months c baby bago pwede gamitin Yan?

4y ago

Thank u Callie

saan tayo bibili ng cloth diapers mga mommy.thanks and Godbless

Laking tipid sakin 🤣💕 26 na cloth diapers ko hahaha 😂

bumili dn ako... try ko for my future baby. 36 weeks here..