Cloth diaper

Hello mga momshies! I'm planning to switch na sa cloth diaper since medyo namomroblema ako sa tambak na diapers and alam ko na mas makakatipid in the long run ang cd. Marami akong napapanood na reviews na ginagamit nila sa gabi ang cloth diaper. 1 year old si baby ko, gano kadalas kaya pinapalitan sa gabi? O kaya ba yun overnight? Any tips po in cloth diapering. Thanks! #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

depende po if heavy wetter si LO and sa inserts na gagamitin. usually pag made to order na cd merong inserts na kaya overnight. pero at your baby's age, i would suggest to start potty training na lang po. baka pag nakapaginvest na kayo sa cd, bigla ayaw na ni baby magdiaper. 💙❤