Uti problems

Respect post Po mga mie .. sino Po same case saakin na pabalik balik UTI .. di Naman Po Ako nakikipag sex Kay partner . Di Rin Po Ako nainom ng soft drinks ..natatakot Po Ako baka my epekto na ka Kay baby ung uti

4 Replies

hay same po tayo mii. unang urinalysis may uti,nag antibiotic then retake urinalysis di padin nawala uti. d n muna nag gamot ulit. after a month meron parin uti,taking meds ulit hays sana pagbalik ko wala na 😔😔

1y ago

thank you mii 💗

Wag mag pigil ng ihi sis, lakas maka UTI niyan saka yung gumagamit ng panty liner or napkin para sa discharge.. mas ok panty lang then palit nalang agad.. more water and buko juice

sundin nyo lang po prescription ng doctor then for maintenance buko juice every morning and cranberry juice para makaiwas sa infection. iba pa po yun sa 2L na water everyday.

inom fresh buko juice ang water , it'll help po.