Antibiotics, UTI problem

Hi mamsh, gaano kayo katagal nag take ng antibiotics dahil sa pabalik balik na UTI? Kamusta naman naging epekto kay Baby? Thank you.

2 Replies

Hello Mommy. 7 days ako naka antibiotic before. tas noong una na worried ako kasi u know mag iinom ako tas preggy? peru sabi naman ni OB safe po daw yun, wala naman silang niresita na hindi safe ni baby. kaya heto, so blessed healthy naman si baby. praise the Lord. ang iba kasi yun mga hindi ng take ng antibiotic mas prone magka defect si baby kasi yun bacteria mapunta ni baby. nakakasama. sana maintindihan mo pinagsasabi ko.ahaha ano ba pinagsasabi ko, anyway this is based on my experience.

3y ago

Thank you mamsh, yes nag take ako ng antibiotics tiwala lang kay OB. Praying na hindi na bumalik ung UTI ko 🙏 God bless.

At 25 weeks, twice na ko nagka UTI. Sana di na talaga masundan pa. 🙏🏻 For both times, nag antibiotics ako. Yung una, single dose lang siya so 1 day lang. Then nung pangalawa, 7 days na. Depende rin kasi yun sa results ng urinalysis. Baby is fine, growing and developing well naman. 😊 Mas mahirap if patagalin and if left untreated, momsh.