UTI

masyado po bang mataas yung UTI ko? Sa lunes pa kasi balik ko kay ob gyne. Di naman me mahilig sa soft drinks & junk foods pero bakit nagkaron pa din me ng UTI. Dahil din ba sa pag pipigil pag naiihi kana ayan yung cause? Please notice me po. -Ftm

UTI
2 Replies

medyo po. ang pus cells mo po mataas din sya sa 8-10/hpf. ang normal po is 0-3/hpf lang. ang red cells mo po normal range lang. prone po talaga sa uti ang mga buntis. kahit di po tayo mahilig sa soft drinks and junkfoods. more water nalang po and buko juice.

5y ago

pano yun sis kabwunan ko na din kasi kawawa naman si baby pag nahawaan ko sya :(

Yes po paconsult kana sa ob nyo para maresetahan ng gamot. Antibiotic po para mawala ung infection.

5y ago

Yes sis sa lunes balik ko sa Ob gyne ko