UTI sa buntis

mga mommy di na po nawala ang UTI ko. naka ilang set na po ako antibiotics at lagi nagwawater at buko juice di rin po ako umiinon soft drinks, kumakain ng chichirya pero di po talaga nawawala UTI. ano pong ginagawa nyo para mawala sya?

2 Replies

Mommy hindi po ba kayo pinag Urine Culture ni OB? para malaman kung anong bacteria ang di mapuksa kaya untreated pa rin si UTI.. Yun sa akin kasi Untreated dahil late onset UTI ko nasa 36weeks na at nasched CS at 37weeks ng may UTI pa rin Yun naipasa ko Kay baby ang infection at Pati si baby na NICU para sa Antibiotics.. kaya mommy balik ka Kay OB..

2y ago

mommy prone talaga sa UTI ang mga buntis.. if may repeat urinalysis ka at mataas pa rin ang infection wala po masama magtanong kay OB..

make sure din na clean catch ung pag salo nyo ng ihi mi baka pagkaihi nyo sinasalo nyo kagad gitnang ihi po ung saluhin