Maternal Milk

Required ba uminom ng maternal milk? Sabi kasi ni OB kung ayaw maging retarded si baby need uminom, kung wala pambili gawan paraan#advicepls

42 Replies

Okay lang po na hindi uminom ng maternal milk kung may sapat na pre-natal vitamins naman po na nireseta si OB.. 😊 Tulad po sa 'kin, hindi advised ng OB ko na uminom ako ng gatas..kaya may other option sya na binigay sa 'kin.. Pag mataas po kasi ang fbs ng preggy (o kaya malapit na lumampas sa limit ung fbs) or diabetic sya, hindi po talaga inaadvise ng OB na uminom ng gatas.. Tanong mo na lang po mamsh sa OB mo kung may other option na pwede para s'yo 😊