Maternal Milk

Required ba uminom ng maternal milk? Sabi kasi ni OB kung ayaw maging retarded si baby need uminom, kung wala pambili gawan paraan#advicepls

42 Replies

ako nga sis swak lng na bearbrand iniinom ko ngayon..nadala ako nu g first baby ko ayaw ko lasa ng maternal milk mhal kc tas isusuka ko lng..kaya bearbrand dn ininum ko noon dhl nga nlalansaan ako pero eto sa awa nv Dyos healthy ng 1st baby ko..2nd baby eto swak ulit🤣🤣🤣bsta importante jan inom ka vitamins mo

1st pregnancy ko noon hindi ko natuloy uminom ng maternal milk dahil lagi kong kinakatamaran mag timpla. Healthy naman ang baby ko kahit ganun kasi siguro complete ako sa vitamins hindi ako nag papalya everyday. Hanggang ngayong 2nd pregnancy ko hindi ko naituloy uminom ng milk, hanggang 2nd trimester lang ata 😅

grabe naman yan si OB mo sis. ako di ako pinipilit ng OB ko mag maternity milk kasi sobrang mahal nga. ginawa ko nag Bearbrand nlang ako ung swak mura pa. pero di ko din lagi iniinom . bsta complete vitamins at check ups hindi naman sguro magiging retarded si baby. pray lang tyo mami stay safe & god bless

Grabee naman si OB sa retarded , hindi naman po required ang maternal milk , ako enfamama ung milk ko na pinapabili sakin ni Ob pero minsan diko iniinom kasi mas bet kupah mag bear brand at coffee kasi ung enfamama lasang gamot din nakakasuka din

okay lng po yan. ob ko nga po sabi kahit di ako mag milk kung di ko daw tlaga kaya oki lng as long as continuous yung mga prenatal vitamins ko at more water and buko juice ako to avoid UTI. mas effective and safe pa yon kesa sa maternal milk mi 😅

ang pag inom ng maternal milk is your choice po. As long as kumakaen ng maaustansyang pagkaen. Kahit bear brand nga pwede na eh. Sabi saken ngOB ko pwd uminom if want ko pero pinastop na nya ako nung pagka 7months pra hnd lumaki ng husto ang bata.

Grabe naman sis, yung ob ko hindi nya nirequired yon, basta vitamins ka lang at gulay at prutas. Ako 1st and 2nd tri lang nag milk, nauumay na kasi ako at masyadong pricey. Kaya ngayon vitamins, fruits and veggies nalang ako.

parng di nmn ako since day one di ako uminom ng maternal milk bear brand lang di ko Kasi trip lasa .. Complete vitamins nmn ako .. Feeling ko may pag hyper Yung bata pag nag maternal milk opinion ko lngs ☺️😁

Sa baby q di naman aq nag maternal milk kc ayoko lasa.. Milo lng iniinom q sa buong pregnancy q kc un lng gusto q tlga.. Healthy naman c baby ngayon, ang importante ung vitamins mo kompleto at naiinom mo araw2..

Grabe naman yung OB mo sis. Sa Ob ko nga nag suggest lang sya if I can drink milk anmum I can daw pero acidic kasi ako kaya nag stop ako after a month lang. Ok naman sa kanya. May prenatals vits naman eh