Maternal Milk

Required ba uminom ng maternal milk? Sabi kasi ni OB kung ayaw maging retarded si baby need uminom, kung wala pambili gawan paraan#advicepls

42 Replies

ako nga sis swak lng na bearbrand iniinom ko ngayon..nadala ako nu g first baby ko ayaw ko lasa ng maternal milk mhal kc tas isusuka ko lng..kaya bearbrand dn ininum ko noon dhl nga nlalansaan ako pero eto sa awa nv Dyos healthy ng 1st baby ko..2nd baby eto swak ulit🤣🤣🤣bsta importante jan inom ka vitamins mo