all about baby

Required ba talagang pagamitin ng walker si baby??

9 Replies

Hindi na siya recommended ng pedias ngayon pero both ng pamangkin ko nag walker, ok naman sila. Nakalakad both at 10 months. Baby ko hindi namin winalker, gabay gabay lang sa playpen, malapit na rin maglakad mag-isa, 10 months din. So it’s up to you.

madami ako nababasa na hindi naman daw talaga nakakatulong sa pag aaral maglakad ni baby ang walker pero kung bibili ka mas mapapaalwan ang trabaho sa bahay kasi maiiwan mo siya sa walker unlike iiwan mo lang sa higaan 😊

hindi. hindi din yan advisable sabi ng pedia.. mas nakaka delay p daw ng paglalakad. ska pag nag lakad nag titip toe madalas pag sanay sa walker tpos uupo

Hindi po. Hindi rin sinusuportahan ng mga pedia ang paggamit ng walker dahil very prone to accidents.

hindi.di nga inaadvise ng pedia yun kasi mas babagal development ng baby. akay akay na lang.

No. never nagwalker ang baby ko. @ 10 months nkakalakad na sya

Nabasa ko sa article na no po, pero madami pa din nagawa

no. its up to you.

for me no.