Pacifier

Ok ba pagamitin si baby ng pacifier?

29 Replies

Depende po. If nb sya and b.f di po sya i advice ng pedia kaso ma coconfuse po si baby between ur nipple and the pacifier. 3 mos pa po siguro sya magagamit to avoid confusion if hindi naman po okay lang din naman po. Nakaka less din po kadi sya ng risk of SIDS. Si baby ko po kasi nung una di ko pina pacifier pero nakakapag aksaya po sya ng dede, papatimpla po ng dede konting sipsip lang po ayaw na tas tutulugan na nya kaya po pinacifier ko na. 😊

Safe nman po.2 babies ko both nag pacifier.hndi po sya nkaka affect ng teeth kc milk teeth nman po ang tutubo muna and eventually will all fall out and be replaced with permanent teeth.nkakatulong dn po to reduce incidence of SIDS.may mga orthodontic pacifier n ngaun and wag k bibili ng kung ano lng.may mga tested safe po n brands like Avent,Tommee Tippee, and Nuk

Nasainyo yun mommy, pero mas prefer kong wag nalang mommy baka kasi mas lumaki nguso ni baby. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Thank you po🥰

Depende, i use pacifer pag di nya talaga makuha tulog nya and i know na sinubukan ko lahat ng possible gawin para makatulog sya. Pero hanggang maari iniiwasan ko, just incase na give up na tyaka ko lang ginagamit

5y ago

same here

May nabasa po ako sa isanh article na di daw po advisable ang paggamit ng pacifier po. 11months na baby ko and until now di ko ako gumamit ng pacifier po. Pwde daw po kase masira ngipin ng baby.

Pede nmn. 2kids ko ng pacifier mahirap cla mkuha tulog nila lhit anong gwin mong hele o may sound pa sinasayaw mo n ayw.. Pero pag pacifier mabilis tpos pag sarap tulog n kinukuha ko na agad..

Hanggat di pa po ng iipin nkakasooth kc ng gums ni baby make sure nlng n gusto ni baby and approved din ni pedia incase n mgconsult kayo Kami po dr browns orthees po gnmit ni baby

5y ago

Thanks sis...ask ko muna pedia..may kasama na kasi pacifier yun avent na bottle..ask ko muna if ok yun brand na yun....salamat...

Ok lang si lo ko nagpapacifier madali sya makatulog, wala nmn ako naging prob. lakas pa din nmn nya maglatch and sobrang daldal mag 4 4mos. na sya this 14

Yes. Nakakaprevent din yan ng SIDS. Pero do not use pag may tumutubo ng ngipin or beyond 6 months.

Nit advisable . Nkakasira daw ng teeth eh. D ko nmn dn pngmit si lo, naisip ko pra saan b un hehe