Pwde naba mag walker ang 6months baby

Pwde na po bang pagamitin c baby ng walker kaka 6months plng po nya..napansin q kc na gusto nya din lage bumaba pag karga q..hnd po kaya maaapektuhan ung balakang nya kapag nag walker na xah??

1 Reply

Better po kung hindi na magwalker. Better po bumili na lng kayo ng cushioned matting sa sahig ay hayaan si baby na maggapang-gapang on their own, at kumapit-kapit para makatayo. Syempre laging bantay pa rin. "Is a walker good for babies? Walkers — devices with wheeled frames and suspended seats that let babies move around using their feet — are indeed a safety hazard. Walkers are a leading cause of injuries in babies, so health and safety experts strongly discourage their use." "Do baby walkers and jumpers help my baby learn to walk? NO - baby walkers and jumpers don't help a baby develop their walking. In fact, walkers and jumpers can impede or delay your baby achieving these important milestones. The more time babies spend in a walker or a jumper, the more delay they experience."

12mo ago

..hay thank you.. yan din po kc sabi skin.. na mgpa walker aq dahil lalakas dw tuhod. eh yung ng sasabi sakin ting 1st apo nila d nman pina walker yung baby dati... at yan din ni reresearch q... baby q ngayin ng lalakad2 na po 7mos.. thank you

Related Articles