Trans v at 6 weeks

Required ba talaga magtrans v sa 6weeks old preggy. Alam ko kase wala pa makikita don baka magcause lng ng spotting kaso yong pagchecheck upan ko, trans v na daw. Nung una ko kaseng baby na nakunan ako, wala nakita at that early stage. :(

15 Replies

wala pa po makikita sa 6 weeks weeks. mga 8 weeks pa po ang recommend sakin ng doctor ko

pero wla nmn po b sinabi sainyo..na posible nakunan n kse wla dw po heartbeat?

6 weeks po ang unang trans v ko, nakita na si baby at may heartbeat na din.

6 weeks ako nung nagpaultrasound and may nakita naman at heartbeat 125.

yes po. pero better to wait until 8-10weeks.