Trans v at 6 weeks

Required ba talaga magtrans v sa 6weeks old preggy. Alam ko kase wala pa makikita don baka magcause lng ng spotting kaso yong pagchecheck upan ko, trans v na daw. Nung una ko kaseng baby na nakunan ako, wala nakita at that early stage. :(

15 Replies

hi. mamsh kamusta pakiramdam mo po? if you want to have a worth ultrasound na result. sa opinion ko lang po. kung pakiramdam mo naman po ay buntis ka po talaga. just wait na mag 3 mos after po nun saka ka po mag pa ultrasound. Just make sure to take care of yourself at wala ka pong bleeding or intense na nararamdaman. sobrang worth it po. kasi po maririnig mo po yung heartbeat niya at makikita mo po siya na buo..

ok lang po yun nagpa transV ako 8weeks hindi naman masakit o mapanganib. nag spotting ako nung 13weeks kc mahina yung kapit ng baby ko hindi dahil nagpa transv ako. nagpa tranv ako kc d ako sure kung buntis ako lasi irregular yung regla ko

hindi naman cguro required if you really sure na pregnant ka talaga. nagpa trans v din ako by 6 weeks and very clear yung nakikita nila and may heartbeat na sya.

Hi mamsh, kakatapos ko lang mag pa trans v 5weeks pinapabalik pa ako after 2 weeks uulitin. wala naman nabanggit sakin OB na mag spotting ako.

3y ago

mayron kabang viber?

Hello sis, same sakin kaka trans v ko lang ngayon. 6 weeks pa lang. Yolk sac pa lang ang meron. Nakunan din ako last 2021 kaya kinakabahan ako :(

3y ago

Ako babalik ulit ng 8 weeks para sure na makita.

6weeks and 6days Nung na trans v din Ako cause of cramps . pero Wala Naman spotting at Nakita na si baby na trace nadin heartbeat nya😊

5weeks sakin nung unang transv. both pregnancy. ung sa 1st, di agad nakita. inulit after 2 weeks. dito sa 2nd, kita na agad may hearbeat na.

3y ago

pray lang po, iwas stress. 🙏

Maganda po magpatransV din para macheck hindi lang si baby, pero yung loob po ng uterus natin. Para makita if normal lahat.

Mami hindu po siya makakacause ng spottibg 5 weeks ang 3days po akong pregnant nag pa transV ako wala naman problem

ako mom's 6weeks preggy nagpa check up ako sa ob then transV..may heartbeat na baby ko that time..