hilot . o trans v

hi mga mi .tanong ko lng po kung alin mas accurate . hilot po ba or trans v. kase nagpatrans v . ako ng 6weeks preggy tummy ko sabi ng ob ko. twins dw baby ko . nung sa hilot nmn po mga mi kahapon isa lng daw baby ko . medjo nalilito n po kase ako mga mi . 3 months preggy tummy n po ako .

1 Reply

Syempre dapat sa Medical Professional ka maniniwala isa pa nakita mo naman siguro sa transV kung ilan db.? Saka bakit ka nagpahilot mi galing ka na sa doctor nagpahilot ka pa.. Duda ka pa sa transV? ... not advisable po hilot tapos 6weeks ka palang delikado yun.. maniniwala ka dun wala naman siya ultrasound kapa kapa lang.. Risky pa

2y ago

un nga mi . kase un ung mga paniniwala ng mga ilocano kase hubby ko . check ko nlng ulit mi second ultrasound ko .