irregular period after pregnancy

Hello po, Normal lang po bang ma delay ng period after giving birth? pero nagka period na po last month. Dati po kasi nong hindi pa ako nabubuntis regular po ang period ko. delay na po kasi ako, pero nag PT naman na ako ng twice, negative naman po.

1 Reply

Ilang months ka na po ba sis after manganak?

4y ago

Usualy kasi 3weks bleeding tayo sis after birth..aq 3months si baby dinatnan na kahit EBF aq...kaya kahit na sabi nila d aq ma bubuntis nagpa inject pa din aq.mahirap kasi umasa sis.