Retake again o It is sure positive?

Guys! 10 days delay na po ako. Saka Regular ang Menstruation ko po. Nag take ako ng pt 4days late period , lumabas sya is sobrang labo. Then nagtake ako kahapon pang 9days late period ko na ganto itsura nya. Positive na ba talaga o magreretake ako uli after mga ilang days pa:)

Retake again o It is sure positive?
136 Replies

Congrats Momshie ☺ Positive! Magiging mommy kana! Next thing you should do is to have a check up para malaman kung makapit ang bata, saka may mga irereseta na drugs sayo na makabubuti for you and your baby all through out the pregnancy 😘

Ganyan din 1st pt ko sis then I tried again after another week mas luminaw na. Saka lang ako nagpacheck up. Advisable kasi 8-10weeks para pag na ultrasound kita na embryo at may heartbeat na rin.

positive yan sis, ero try ka pa ulit PT , try mo bili sa Watsons, Blue Cross brand ng PT sakin ganyan 1st 2nd PT ko, tas yung 3rd Positive clear na na Positive

Positive pero ikaw if di ka pa sure..ako gabi una e kinabukasan bumili pa ako iba iba brands para makasigurado inulit ko maghapon..2lines na talaga..

2 lines. Even if faint line lang yung isa, that's positive. Now if gusto mo pa maka make sure na positive ka talaga, consult your OB now.

Positive na po. Ako po 7 days delay ako nagtest. Para po sa assurance nagpacheck up ako. Ayun, 4 weeks preggy na po pala ako. 🌸

Positive yan sis Pro kng gusto mo tlga na mka cguro mag PT ka ulit bkas early in the morning na first ihi mo pra sure na sure..

positive po yan. Pero to be sure po, mas mabuti if magpaultrasound. Ito po yung pinakaconcrete na confirmation.

Positive yan sis! We're the same, I took several tests but all shows a faint positive result. Congratulations!

positive na po yan. one tym sabi ng medtech na kpag 1meter away fr ur eyes kita pa rin ung 2lines, positive po yan. . .