Anong Meds Mo Bago Ka Nabuntis?

Regular Kaba? Ilang Yrs TTC? Share naman mga sis

2 Replies

Diagnosed PCOS nung 2012, walang clear na gamutan Diabetic din My myoma till now 6 years TTC Metformin meds for diabetes, napalitan ng insulin nung nagbuntis last year gang pagkapanganak

5y ago

Before po mabuntis ung metformin lng po, para po un sa diabetes ko.. sa PCOS and myoma wala po ako tinetake na gamot.. nung nabuntis naku, napalitan ng insulin ung metformin.. di kasi pwede sa buntis ung oral meds sa diabetes eh