applecider vinegar in the morning

Hi mga sis baka makatulong share ko lang yung ginagawa ko dati bago mabuntis ,7 weeks preggy na.ko ,after 3years n ttc po kame ni hubby. Try nyo lang po inom kayo ng applecider vinegar pagka gising niyo sa umaga. Yung pinsan ko din kasi bago siya nabuntis nainom din siya nyan. Try nyo lang sis ?

3 Replies

mero pong limit ang pag inom nyan ha kasi po nakakanipis ng tyan. Ganyan nangyari sa pamangkin ko kaya tumigil na sya kasi nagkaron na sya ng gastroenteritis, sobrang pili na lang din pwede nya kainin kasi mabilos na sya magkahyperacidity.

Ako gngamit ko syang pampapayat dati.. hehe nung ngstop ako magdrink tyka ako nabuntis 😅

MA try nga sis, hirap ako mag buntis eh.