Trying To Concieve

Hi, PCOS ako Both Ovaries mga sis. 6 yrs and 3 months TTC. Ask ko lang sa mga kagaya ko na may PCOS din pero mommies na ngayon, ano meds niyo na tinake bago kayo nakapag concieve ?? Or meds na pwede ko itake bukod sa folic acid na recommended niyo ?? SALAMAT mga sis.. ♥️♥️

2 Replies

May pcos din po ako, halos a year din bago ako nabuntis. Wala akong iniinom na gamot nun, Diet lang talaga at exercise nabuntis agad ako. And after 2years preggy ulit ako sa 2nd baby ko, nawala nadin pcos ko.

did you talk to your OB? usualky kasi may iba pa silang binibigay na gsmot lalo kung irreg cycle.. at pinagdidiet po. like healthy and balanced diet.