may mabubuo po kaya?

Regular ang period ko, monthly ako dinadatnan. Pero not always the exact same day of the month. Last month 26 yung 1st day ko. Tas nung September, 23 yung 1st day ko. Bali nag-assume lang kami na kahapon ay safe day ko (nov.25) kaya hindi kami nag-abstain at wala kaming protection, not even withdrawal. Btw, ebf ako sa 16 months old baby namin. May chance po ba makabuo pag ganun? Sa pagkakaalam ko din kasi kapag breastfeeding, mababa yung chance makabuo, tama po ba?

1 Reply

Within 6 months lang yun effective contraception at dapat wala ka pang mens at di pa nagsosolids si baby.